Download Nhạc Bolero, Nhạc trữ tình 201706.02 APK

4.285 votes, 4.5/ 5
Package name: devmbf.nhactrutinh.bolero

The description of Download Nhạc Bolero, Nhạc trữ tình 201706.02 APK

Nhạc vàng trữ tình hay còn gọi là dòng nhạc Bolero - loại nhạc của Miền Nam với lời ca giản dị, câu nhạc dễ nghe, chất chứa nỗi niềm của một con người bình thường.

Nhạc vàng trữ tình là tên gọi dòng tân nhạc Việt Nam ra đời trong thập niên 1960 với lời ca trữ tình bình dân được viết trên những giai điệu chậm buồn đều đều (bolero, rumba, ballade...), âm hưởng dân ca. Đặc trưng của dòng nhạc này là lời ca giản dị, câu nhạc dễ nghe, chất chứa nỗi niềm của một bộ phận trong xã hội, chủ yếu là những người nghèo, bình dân. Mang đậm tình cảm thương yêu tha thiết.

Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc tiền chiến và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy sử dụng ứng dụng Nhạc trữ tình Bolero chon loc của chúng tôi.

Ứng dụng Nhac tru tinh, Nhac vang Bolero là một tập nhạc xưa, nhạc vàng tuyển chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ứng dụng bao gồm những Liên Khúc Nhạc Vàng tuyển chọn hay nhất từ các album và ứng dụng nhaccuatui NTC, zing, nhacso, nhacvui, chiasenhac , Album nhạc sến với những tình khúc cực hay và những bài ca được yêu thích nhất được tổng hợp lại trên ứng dụng lien khuc nhac vang, nhac thieu nhi hay nhat, nhac cách mạng hay nhat, nhac đỏ hay nhat, nhac sống hay nhất, nhac không lời hay nhất, lk nhac vang, nhạc vàng, album nhac vang, nhạc sến, nhac tru tinh, nhac vang hay nhat, nhac chế hay nhat.

Tuyển tập Nhạc Bolero chọn lọc này, một ứng dụng nghe nhạc xưa tru tinh với những tình khúc vàng bất hủ đi vào lòng người. Ứng dụng nghe nhạc xưa, nhac vang trữ tình này được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp một cách kỹ lưỡng, bao gồm các ca khúc vàng của các ca sĩ Việt Nam và hải ngoại nổi tiếng như: Quang Lê, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Chế Linh, Trường Vũ, Hương Lan, Thanh Tuyền, Mạnh Đình, Giao Linh, Duy Khánh, Khánh Ly, Mai Thiên Vân, Bảo Yến, Tường Nguyên, Nhật Trường, Bằng Kiều và nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khác....

Ngoài các thể loại nhạc vàng, trữ tình. Ứng dụng Nghe Nhac Xua, Nhac vang này còn có các thể loại nhạc trẻ cũ từ thập niên 90 với các ca sỹ trẻ Việt Nam như: Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Khánh Đăng, Đăng Khôi, ....

* Tính năng:
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
- Gồm nhiều thể loại nhạc vàng trữ tình như:
o Nhạc Bolero chọn lọc
o Nhạc trữ tình
o Nhạc bất hủ
o Nhạc tân cổ
o Cải lương
o Nhạc vàng hải ngoai.
o Liên khúc nhạc Việt Nam, hải ngoại
o Nhạc xưa, nhạc trẻ cũ
o Tập nhạc Tiền chiến cho bạn nào yêu thích dòng nhạc cổ xưa này
.........

Ứng dụng tương thích tốt với Android 4.0 trở lên.

Ứng dụng với giao diện đơn giản tiện lợi cho người dùng với mong muốn mang đến cảm giác thoải mái để trải nghiệm âm nhạc.

Chúc các bạn vui vẻ và cũng mong rằng Tuyển tập Nhạctru tinh bolero này sẽ làm các bạn yêu làng nhac vang bất hủ cảm thấy hài lòng.
Show more
Nhạc Bolero, Nhạc trữ tình 201706.02 APK for Android 4.0.3+

Version: 201706.02 for Android 4.0.3+

Update on: 2017-06-14

File size: 4.193.845 bytes

App permissions: view permissions

What's new:

Updated: Fix một số lỗi

Download APK now


Versions history:
1. LATEST. Nhạc Bolero, Nhạc trữ tình 201706.02 APK (2017-06-14, 4.193.845 bytes)
2. Nhạc Bolero, Nhạc trữ tình 201702.01 APK (2017-02-17, 3.843.334 bytes)