Download Con Rắn Điên IO Online 1.0.1 APK

255 votes, 4.3/ 5
Package name: air.com.pixelstudio8.conrandien

The description of Download Con Rắn Điên IO Online 1.0.1 APK

Rắn Điên Online là một trò chơi thú vị cho phép bạn có thể chơi trực tuyến với hàng ngàn game thủ khác, trong trò chơi này bạn đóng vai một con rắn, nhiệm vụ của bạn là ăn những chấm sáng trên màn hình để trở nên to lớn hơn, nhưng nếu bạn vô tình điều khiển con rắn va chạm vào thân con rắn khác thì bạn sẽ bị chết và trở thành thịt cho những con rắn khác, đây cũng chính là điểm thú vị nhất của trò chơi này (thú vị hơn trò cá lớn nuốt cá bé), Trong trò chơi này bạn có cơ hội chiến thắng khi bạn có thể đang rất nhỏ, bạn có thể giết được những con rắn khổng lồ khác bằng cách bạn lừa cho những đối thủ khác chạm vào thân bạn và sau đó bạn có thể ăn chúng để trở nên to lớn hơn và dài hơn.

Hãy cố gắng để trở thành con rắn to nhất là dài nhất nhé, chúc bạn may mắn.


Play against other people online! Can you become the biggest snake?
Watch out - if your head touches another snake, you will explode and then it's game over. But if you get other snakes to run into YOU, then THEY will explode and you can eat their remains!
Unlike other games, you have a fighting chance even if you're tiny! If you're a nimble navigator, you can swerve in front of a much larger snake to defeat them - no matter what size you are!
The biggest snake of the day gets to set a victory message that the ENTIRE WORLD will see!
Show more
Con Rắn Điên IO Online 1.0.1 APK for Android 4.0+

Version: 1.0.1 for Android 4.0+

Update on: 2017-03-14

File size: 24.632.457 bytes

App permissions: view permissions

What's new:

Download APK now