Download Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.5 APK

118.730 votes, 4.3/ 5
Package name: vn.weplay.batchu
  • Author:

  • Version:

    9.5

  • Update on:

The description of Download Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.5 APK

Bắt Chữ là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại "đuổi hình bắt chữ" đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn.

Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"!

Facebook: https://facebook.com/batchu.weplay.vn
Getting word is an interesting game, under the category "image capture pursue the" full of wisdom but also filled with relaxation.

Getting Text with rich data warehouse, attractive, diversified in many areas. Unique content interesting puzzles suitable for everyone, giving you moments of refreshing relax.

It was inspiring to discover for themselves the unique significance of stories, humor, fun, unexpected, exciting, novel, ... of the words behind the familiar image.

You can not stop laughing when opened the answers, the photo site seemed irrelevant, but when put together, to form these exotic words.

Getting word - difficult but easy, easy but difficult. To overcome all these questions, you need to have the knowledge of both the Vietnamese, Chinese Vietnamese, even English. Knowledge strip extending from the commonly used objects, to geography, sports, celebrity, plot threads, ...

Compared to some of the same genre game "image began chasing the" other already exist, the game "Getting word" characterless new and different? First, it is extremely simple to play, inherited type of game manipulation 4-pics-1-the famous word: no need to describe the hint, without opening the keyboard enter text, without limit of time . Secondly, there is the image being cared glowing, you certainly will not find a similar game with better data!

Game is free! When encountering a word that's not in your knowledge base, you can use the bonus points in the game to open the word.

Enjoy the fun, the pleasure, and the pleasant surprise with "Getting word"!

Facebook: https://facebook.com/batchu.weplay.vn
Show more
Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.5 APK for Android 4.1+

Version: 9.5 for Android 4.1+

Update on: 2017-09-30

File size: 10.403.240 bytes

App permissions: view permissions

What's new:

Version 9.5:
+ Nâng cấp các thành phần trong game cho phù hợp với các phiên bản Android mới nhất.

Download APK now


Versions history:
1. LATEST. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.5 APK (2017-09-30, 10.403.240 bytes)
2. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.4 APK (2017-09-27, 9.763.771 bytes)
3. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.3 APK (2016-07-10, 11.820.615 bytes)
4. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.1 APK (2016-03-16, 11.580.674 bytes)
5. Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 9.0 APK (2015-09-15, 11.671.922 bytes)
=>> Show more(5) older versions